Giới Thiệu

Công ty TNHH NIPPON tự hào là đơn vị nhập khẩu chuyên nghiệp các sản phẩm gạch trang trí cao cấp 100% từ Nhật Bản. Với niềm đam mê và những nổ lực không ngừng nghỉ, NIPPON GALLERY đã trở thành nhà phân phối chính thức đối với các dòng sản phẩm gạch trang trí của tập đoàn thương hiệu lớn ở Nhật Bản: ICOT, CERAMESSE, NITTO, SUYGY CERAMIC, X’S cho thị trường Việt Nam. Phương châm hoạt động của chúng tôi: " Mẫu mã chất lượng- dịch vụ uy tín và nhanh chóng”. Luôn làm khách hàng hài lòng là kim chỉ nan cho chúng tôi phát triển vị thế của mình trên thị trường hiện nay.

NIPPON - GALLERY luôn sẵn sàng hợp tác với các chủ đầu tư, nhà thầu, kiến trúc sư, các công ty thiết kế trong việc cung cấp mẫu gạch, catalogue sản phẩm cho các công trình.

NIPPON GALLERY  xin kính gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Và chúng tôi kính mong sẽ nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của những khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp!

NIPPON-GALLERY mong muốn trở thành nhà phân phối hàng đầu Việt Nam cho dòng sản phẩm Gạch Trang Trí Chất Lượng- Công Nghệ Cao Từ Nhật Bản. Bằng việc mang “ Nét độc đáo và khác biệt” của từng viên gạch thổi sắc màu mới đến từng công trình kiến trúc- nội thất -ngoại thất hiện đại .

NIPPON-GALLERY chúng tôi mong muốn thông qua kiến thức rộng và chuyên môn sâu trong lĩnh vực Gạch Trang Trí Nội - Ngoại Thất đậm phong cách kiến trúc Nhật Bản kiến tạo xu hướng mới - không gian sống sang trọng - tinh tế.

Copyright © 2017 NIPPON-GALLERY.